รับการตรวจเยี่ยมสำรวจพื้นที่ปฏิบัติงานของอาสาสมัคร โครงการเพื่อนครูเพื่อการพัฒนา

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 โรงเรียนบ้านแม่เทย รับการตรวจเยี่ยมจากเจ้าหน้าที่หน่วยสันติภาพสหรัฐอเมริกาแห่งประเทศไทย เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงานของอาสาสมัครโครงการเพื่อนครูเพื่อการพัฒนา หน่วยสันติภาพสหรัฐฯ ร่วมกับสำนักงานความร่วมมือเพื่อพัฒนาระหว่างประเทศ(สพร.) กระทรวงต่างประเทศ และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อพัฒนาทักษะการเรียนการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียน คณะครู และชุมชนบ้านแม่เทยในปีการศึกษาต่อไป ณ โรงเรียนบ้านแม่เทย